Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021

Bạn đã bao giờ nghe về ứng dụng Toss đi bộ kiếm tiền? Hãy để Trucuyen.com hướng dẫn cho bạn cách kiếm tiền từ ứng dụng này qua bài viết Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021
Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021

1. Làm thế nào để kiếm tiền đi bộ?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, có rất nhiều phần mềm giúp người dùng theo dõi sức khỏe hay đếm bước đi của mình. Xét về tính thiết thực và hấp dẫn, ứng dụng mà tôi giới thiệu dưới đây không chỉ có chức năng giúp chúng ta đếm bước chân mà còn có phần thưởng cho người dùng trong quá trình luyện tập đi bộ hàng ngày.

Bạn sẽ sử dụng một ứng dụng để đếm số bước của mình mỗi ngày và nhận được tiền thưởng khi đi bộ. Phần thưởng đó như một phần khuyến khích mọi người đi bộ để tăng cường sức khỏe. Với ứng dụng Toss, tôi có thể kiếm tiền khi vừa đi học vừa đi làm.

2. Ứng dụng Toss là gì?

Ứng dụng Quăng là ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ mỗi ngày. Bản cập nhật mới đã giúp bạn có thể nhận thưởng khi di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Được phát triển bởi các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc để khuyến khích mọi người đi bộ. Hiện tại, ứng dụng đã có mặt tại Việt Nam trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS.

Ứng dụng Toss là gì?
Ứng dụng Toss là gì?

Thấy được lợi ích của việc đi bộ nâng cao sức khỏe nên số lượng người dùng tham gia rất đông. Số lượt tải trên CHplay đã lên tới hơn 1 triệu lượt người. Từ các nhóm đã phát triển trở thành một cộng đồng đi bộ kiếm tiền. Các thành viên trong nhóm có thể kiếm được từ 100.000 mỗi ngày từ việc đi bộ và giới thiệu thành viên mới cho nhóm.

3. Ứng dụng Toss đi bộ để kiếm tiền có phải là một trò lừa đảo?

Để chuẩn bị bước vào phần hướng dẫn đi bộ kiếm tiền với Toss, ứng dụng đi bộ tạo thu nhập số một hiện nay, mình sẽ giải đáp một số thắc mắc mà các bạn đang gặp phải. Đầu tiên, ứng dụng Toss đi bộ có phải là một trò lừa đảo không?

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng đi bộ sẵn sàng trả tiền cho bạn chỉ để đi bộ 1.000 bước / ngày nhưng trước đó bạn đầu tư vào đó một số tiền là X USD, sau một năm, bạn sẽ nhận được số tiền Y USD, đây là những ưu đãi hấp dẫn từ một số ứng dụng hay ứng dụng dạo lừa đảo kiếm tiền, bạn đầu tư vào đó một số tiền lớn nhưng lúc thanh toán lại chỉ nhận được một con số chưa đầy đủ.

4. Hướng dẫn tải ứng dụng Quăng quăng nhận ngay 4900đ

Tại Việt Nam, ứng dụng Toss hỗ trợ cả hệ điều hành android và ios. Tải theo link của tôi để nhận ngay 4900đ vào số dư ứng dụng.App Toss chỉ cần cấp quyền sử dụng google fit để đếm bước, không yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ hay tệp tin nên không thể đánh cắp thông tin người dùng.

Đầu tiên, để đi phượt kiếm thêm thu nhập mỗi ngày, bạn cần tải ứng dụng Quăng về điện thoại Android hoặc IOS phù hợp với điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng Quăng đi để tính các bước đổi thẻ cào, rút ​​tiền mặt theo link mình cung cấp bên dưới để nhận 3K đầu tiên

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại thành công, hãy mở Toss và làm theo hướng dẫn:

+ Bước 1: Cho phép ứng dụng truy cập đếm số bước của bạn khi đi bộ. Đây là bước bắt buộc tuyệt đối vì nếu bạn không cấp quyền cho ứng dụng Quăng thì sau khi đi bộ bạn sẽ không thể đếm được số bước của mình dẫn đến không thể kiếm được tiền. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua quyền đếm bước, bạn sẽ không thể chuyển sang bước tiếp theo.

Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào
Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào

+ Bước 2: Đăng nhập Toss bằng tài khoản google

+ Bước 3: Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng.

+ Bước 4: Nhập mã xác minh số điện thoại gồm 6 chữ số được gửi trong tin nhắn sms điện thoại

+ Bước 5: Đồng ý với mọi điều khoản của ứng dụng Quăng đi bộ để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Như đã giới thiệu ở phần đầu, Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền trên điện thoại bằng cách theo dõi bước đi của bạn để nhận thưởng. Mỗi ngày sẽ có các cột mốc dành cho bạn, bắt đầu từ 2000 bước, 5000 bước và tối đa 10.000 bước.

Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào
Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào

Nhiệm vụ của bạn là đi bộ để hoàn thành các mốc đó. Tôi đã cố gắng thực hiện 2000 bước đầu tiên và kết quả là khoảng 200đ, như vậy bạn sẽ nhận được 100đ cho mỗi 1000 bước. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả các mốc này trong ngày. Sau khi thực hiện vài bước, bạn sẽ nhận được hộp quà, hãy mở ra để nhận thêm đồng.

Ngoài việc vừa đi vừa đếm bước để tích lũy tiền, bạn có thể kiếm tiền với ứng dụng Quăng bằng cách mời bạn bè, với mỗi lần mời thành công bạn nhận được 3.000 đồng. Để tham gia mời bạn bè, bạn chỉ cần copy đường link giới thiệu và gửi cho người mình muốn mời hoặc đăng lên các nhóm kiếm thẻ cào, thẻ game trên Facebook, Zalo. Với cách này, bạn sẽ nhanh chóng tích lũy được nhiều tiền hơn, không giới hạn số lượng người mời.

Một cách để bạn có thêm tiền từ Toss đó là tham gia vào một nhóm, một cộng đồng đi bộ, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn nếu mỗi ngày các thành viên trong nhóm tham gia chạy bộ hoặc đi bộ.

Mách nhỏ App Toss: Nếu bạn muốn đi bộ kiếm x2 số tiền, bạn cần nâng cấp lên tài khoả

Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào
Toss đi bộ kiếm tiền như thế nào

n thưởng TOSS, với nhiều ưu đãi hơn tài khoản thông thường: thưởng đi bộ 2 lần mỗi ngày, có hộp quà đặc biệt mỗi ngày, có thể rút tiền đi bộ về tài khoản ngân hàng CIMB. Như MB Bank, bạn cần chụp ảnh CMND trước sau… để mở tài khoản thẻ.

5. Hack ứng dụng Toss đi bộ

Mình nghĩ hack Toss walk để kiếm tiền chắc chắn sẽ không có nên bạn nào tìm bài viết hay video chia sẻ cách hack thì đó chỉ là thông tin lừa đảo. Trên thực tế, khi một chương trình đã được xuất bản, thông qua các bản cập nhật, các lỗi sẽ được sửa. Vì vậy, bạn hoàn toàn không thể tìm ra sơ hở.

Tuy nhiên, mình sẽ đưa ra một số thủ thuật giúp bạn không cần làm mà vẫn có tiền, tuy nhiên không hề kém cạnh. Đầu tiên, bạn có thể thấy cơ chế hoạt động của ứng dụng Quăng đi bộ là khi bạn di chuyển thì số bước sẽ tăng lên. Vì vậy, hãy để Hack Toss nói chuyện, bạn có thể lắc điện thoại qua lại, hoặc đi bộ xung quanh nhà, số bước sẽ tăng lên. Ngoại lệ, trường hợp bạn ngồi trên ô tô, đi với tốc độ cao, bước không tăng.

6. Rút tiền từ TOSS. ứng dụng

Với tiền thưởng kiếm được từ việc dạo chơi, rủ rê bạn bè, bạn có thể thực hiện lệnh nạp tiền điện thoại hoàn toàn miễn phí khi số dư> 5.000đ. Ngoài ra, nếu bạn nâng cấp tài khoản TOSS và liên kết nó với tài khoản ngân hàng CIMB, bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình. Ngân hàng CIMB Việt Nam là một chi nhánh của Tập đoàn CIMB, một ngân hàng toàn cầu hàng đầu tại ASEAN.

Rút tiền từ app TOSS
Rút tiền từ app TOSS

Mở tài khoản Toss do Ngân hàng CIMB Việt Nam phát hành ngay trên ứng dụng Toss với đăng ký mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 5 phút. Bạn sẽ được hưởng các dịch vụ như: miễn phí mở tài khoản, miễn phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào, chuyển tiền nhanh cũng hoàn toàn miễn phí như MB Bank.

Rút tiền từ app TOSS
Rút tiền từ app TOSS

Ngoài ra, khi liên kết tài khoản ngân hàng CIMB với ứng dụng Ví điện tử MoMo, bạn sẽ nhận được quà tặng 10K vào ví ứng dụng TOSS.

Trên đây là bài viết chia sẻ về ứng dụng Toss là gì? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền online uy tín và miễn phí năm 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về Toss và cách thức kiếm tiền từu nó. Chúc các bạn thành công!

 

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *