Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021

Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021

Kiếm tiền online đang là xu hướng của xã hội hiện đại, có rất nhiều công việc online xuất hiện trong đó có việc làm khảo sát. Qua bài viết hôm nay, Trucuyen.com sẽ giới thiệu đến bạn trang web Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021
Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021

1. Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Voice Pick

Voicepick là website khảo sát trực tuyến của Công ty Cổ phần MicroAd Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Đây là một digital agency có trụ sở chính tại Nhật Bản. Voice Pick ra đời nhằm giúp bạn đóng góp ý kiến ​​cá nhân, chia sẻ cách sử dụng sản phẩm của các nhãn hàng.

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Voice Pick
Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Voice Pick

Ngoài khảo sát hàng tháng, hàng tuần, Voicepick còn có các chương trình thu thập ý kiến ​​khách hàng thông qua thảo luận, nhắn tin / trao đổi trực tiếp.

2. Đăng ký tài khoản Voice Pick để kiếm tiền

Đầu tiên để kiếm tiền từ trang khảo sát Voice Pick bạn cần đăng ký một tài khoản.

Đăng ký tài khoản Voice Pick để kiếm tiền
Đăng ký tài khoản Voice Pick để kiếm tiền

Bạn chọn “Đăng ký bằng email” hoặc “Đăng nhập bằng facebook” để đăng ký tài khoản. Ở đây, tôi khuyên bạn nên sử dụng email vì tính bảo mật cao, dễ lấy lại mật khẩu hơn khi quên.

Thông tin đăng ký bao gồm: Họ, tên, địa chỉ email (địa chỉ email / gmail của bạn), số điện thoại, mật khẩu… Thông tin bạn nhập phải chính xác để hệ thống xác nhận tài khoản của bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm đăng ký, Voce Pick sẽ gửi link kích hoạt tài khoản trong email đăng ký (email đã điền ở bước trên). Nhấp vào liên kết để kích hoạt tài khoản của bạn và đăng nhập để kiếm tiền bằng Voice Pick.

Lưu ý sau khi đăng ký tài khoản khảo sát Voice Pick: Cập nhật thông tin đầy đủ vào phần “Hồ sơ”, xác nhận số điện thoại của bạn để tham gia các khảo sát riêng mà hệ thống cung cấp cũng như tạo điều kiện đổi thưởng không bị sai sót, nhầm địa chỉ

3. Kiếm tiền với trang khảo sát Voice Pick kiếm tiền

Với Voice Pick, bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát và mời bạn bè tham gia.

Lưu ý sau khi đăng ký xong: Cập nhật thông tin đầy đủ vào phần “Hồ sơ” để tham gia các cuộc khảo sát riêng do hệ thống cung cấp.

3.1. Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin đăng ký, chọn “Đăng ký”. Tiếp theo, sẽ có một email kèm theo đường dẫn kích hoạt tài khoản do Voice Pick gửi đến, bạn hãy kiểm tra trong ứng dụng Gmail hoặc Google Mail để xác nhận tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký.

Tiếp theo, bạn sử dụng thông tin vừa đăng ký để đăng nhập vào hệ thống khảo sát Voice Pick. Từ màn hình chính, một danh sách các khảo sát có sẵn và đã hoàn thành sẽ xuất hiện.

Danh sách khảo sát bao gồm thông tin về nội dung tiêu đề cũng như điểm thưởng bạn sẽ nhận được khi hoàn thành nó. Để tham gia trả lời bằng Voice Pick bạn chọn tham gia.

Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.
Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.

Chọn danh sách khảo sát kiếm tiền bằng giọng nói kiếm thẻ cào garena miễn phí 2020

Như những trang khảo sát kiếm tiền online trước đây mình đã giới thiệu, nội dung câu hỏi thường là những thói quen gần đây của bạn. Phần đầu tiên của mỗi khảo sát sẽ là những thông tin cơ bản: quê quán, năm sinh, thói quen gần đây của bạn… để sàng lọc những đối tượng đủ điều kiện trả lời các câu hỏi sau.

Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.
Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.

Với những câu hỏi khảo sát dài, nếu bạn làm đến 7 câu đầu tiên và bấm tiếp theo mà hệ thống vẫn hiển thị thêm câu hỏi thì xin chúc mừng bạn, vì chắc chắn bạn sẽ đạt điểm tối đa.

Nghiên cứu thị trường mới sẽ được gửi qua tin nhắn Facebook hoặc email của bạn. Các bạn nên truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ các khảo sát kiếm tiền để có cơ hội tích lũy thật nhiều điểm đổi thẻ cào điện thoại.

Với Voicepick, tôi nhận thấy một lỗi như sau: bạn đã thực hiện khảo sát trên điện thoại nhưng đăng nhập trên máy tính vẫn thấy ở trạng thái chưa hoàn tác, theo quy định mỗi nghiên cứu thị trường chỉ được tính điểm. một lần nên bạn không cần thực hiện lại, Voicepick chỉ tính điểm một lần cho mỗi tài khoản.

Sau khi hoàn thành một cuộc khảo sát, bạn sẽ không nhận được phần thưởng ngay lập tức như Infoq, Vinaresearch hoặc Surveyon. Điểm thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau khi câu trả lời được chấp thuận.

Thời gian xét duyệt khoảng 1-4 ngày, bạn có thể xem khảo sát đã được phê duyệt chưa trên Gmail Voice Pick đã gửi và kiểm tra điểm thưởng của bạn đã được cộng chưa bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên trang chủ Voicepick, chọn Lịch đổi thưởng nhấp vào khảo sát- lịch sử phần thưởng dựa trên.

Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.
Thực hiện các cuộc khảo sát và kiếm tiền với Voce Pick.

Cách kiếm tiền khảo sát với Voice Pick chỉ có vậy thôi các bạn ơi, mình tham gia trả lời từ trang này được 2 năm rồi và có thể đánh giá như sau: đây là một trang khảo sát uy tín, không có dấu hiệu nào cho thấy Voice Pick là lừa đảo bao giờ đâu . Các bài khảo sát thường có số điểm cực cao, có thể nói là cao nhất và dễ làm nhất với điểm thưởng cao từ 20-80 điểm.

Với số lượng câu hỏi ngắn từ 4-9, số điểm bạn nhận được khoảng 20-40 điểm. Nếu bài khảo sát có số lượng câu hỏi từ 10 câu hỏi, nhiều khả năng Voice Pick sẽ trả cho bạn 80 điểm, tương đương 8.000 đồng / bài nghiên cứu thị trường.

3.2. Mời bạn bè nhận điểm thưởng với Voice Pick kiếm tiền

Bạn có thể mời bất kỳ ai có thể là bạn bè hoặc người thân tham gia Voice Pick, hệ thống sẽ thưởng cho bạn khi là lượt chia sẻ hợp lệ. Mỗi người dùng khi tham gia khảo sát kiếm tiền tại Voicepick sẽ được cung cấp một liên kết chia sẻ riêng. Bạn có thể lấy liên kết bằng cách vào biểu tượng cá nhân của người chọn giới thiệu.

Cách mời bạn bè Voice Pick
Cách mời bạn bè Voice Pick

Mời bạn bè tham gia để nhận thêm điểm thưởng

Theo quy định, bạn chỉ có thể mời bạn bè khi đã cập nhật đầy đủ hồ sơ của mình và phải thực hiện ít nhất 2 khảo sát. Những lượt chia sẻ hợp lệ yêu cầu người giới thiệu sau khi cập nhật đầy đủ thông tin hồ sơ phải thực hiện ít nhất 3 khảo sát thì cả 2 bạn mới được cộng điểm.

Tôi cũng không thấy Voice Pick đề cập đến số điểm nhận được cho mỗi lời mời. Mời bạn bè thì vẫn cộng điểm như bình thường, có thể xem lịch sử điểm thưởng cũng như bạn bè đã mời để xem. Thời gian của điểm chia sẻ từ cuộc khảo sát Chọn giọng nói cũng không được biết.

Do đó, có 2 cách để bạn kiếm tiền từ trang khảo sát Voice Pick 2021: trả lời khảo sát và mời bạn bè. Về phần làm khảo sát, bạn không nên bỏ qua bất kỳ bộ câu hỏi nào để nhanh chóng tích lũy điểm thưởng vì qua mỗi khảo sát bạn sẽ nhận được từ 2-8K.

4. Đổi phần thưởng Chọn giọng nói thành thẻ garena miễn phí

Khảo sát kiếm tiền bằng giọng nói, đổi thẻ garena miễn phí 2020 và thẻ cào điện thoại

Đổi phần thưởng Chọn giọng nói thành thẻ garena miễn phí
Đổi phần thưởng Chọn giọng nói thành thẻ garena miễn phí

Hiện tại giá quy đổi là 500 điểm tương đương 50K, bạn chỉ có thể đổi thưởng từ trang khảo sát kiếm tiền Voice Pick thông qua thẻ cào, thẻ game cũng như các loại thẻ ưu đãi khác. Thẻ cào điện thoại gồm 3 loại: Viettel, Vinaphone, Mobifone với hai mệnh giá 50K và 100K.

Ngoài ra còn có 2 loại nữa là Takashimaya Gift Cards và Esteem Gift Cards mà trước đây mình chưa quy đổi và sử dụng, mình nghĩ chắc mình sẽ dùng để mua cái đó.

Để phục vụ cho các game thủ trong việc cày cuốc và nạp thẻ vip game mới nhất, Voice Pick đã cập nhật hoàn toàn một loại thẻ game đó là Garena, có 2 mệnh giá 50K và 100K sau khi biết tin. thẻ garena miễn phí 2021 khá tuyệt.

Tiếp nối tin vui đổi thẻ cào garena mới đây voicepick đã cập nhật thêm 2 loại là thẻ game GATE với giá quy đổi 475 điểm và thẻ Gift Gotitvn đa năng giúp bạn nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán Grab, quy đổi ra xu tiki để Mua hàng miễn phí.

Về phần đổi thưởng Voice Pick cũng khá phức tạp như nhiều trang khảo sát kiếm tiền Việt khác: Bạn đổi thưởng từ ngày 26 của n sang ngày 25 của n + 1. Chọn bằng giọng nói sẽ gửi xác nhận đổi đến email của bạn vào ngày 25 của n + 1. Nhận thẻ cào, thẻ game garena miễn phí, thẻ quà tặng ngày 10 / n + 2, nhớ kiểm tra email thường xuyên. Xem bảng dưới đây để biết hướng dẫn về cách đổi điểm Chọn giọng nói:

Đổi phần thưởng Chọn giọng nói thành thẻ garena miễn phí
Đổi phần thưởng Chọn giọng nói thành thẻ garena miễn phí

Để có thể tăng thu nhập hàng ngày, tôi khuyên bạn nên tham gia nhiều trang nghiên cứu thị trường khác nhau để tham gia trả lời và nhận nhiều điểm thưởng để đổi quà, bạn có thể xem qua 2 trang sau:

 • Khảo sát Infoq
 • Khảo sát trực tuyến của Vinaresearch

5. Cách đổi điểm thưởng tại Voicepick

Điểm tại Chọn bằng giọng nói được sử dụng để đổi quà tặng thay vì tiền mặt. Tổng hợp danh sách các phần thưởng của Voicepick sau khi bạn tích lũy và đổi điểm thưởng lấy quà:

 • Thẻ điện thoại Viettel 2 mệnh giá 50.000đ và 100.000đ
 • Thẻ điện thoại Mobiefone 2 mệnh giá 50.000đ và 100.000đ
 • Thẻ điện thoại Vinaphone 2 mệnh giá 50.000đ và 100.000đ
 • Thẻ garena mệnh giá 50.000đ
 • Thẻ quà tặng Hoa hồng của Takashimaya trị giá 250.000 đồng để mua sắm tại Takashimaya
 • Thẻ quà tặng Esteem trị giá 50.000 đồng hoặc 100.000 đồng để sử dụng tại nhiều nhà hàng, dịch vụ vui chơi, mua sắm khác nhau, vui lòng tham khảo tại trang chủ của quà tặng Esteem

6. Sử dụng Voice Pick để kiếm tiền có dễ dàng không?

 • Khảo sát sẽ được đăng trên: www.voicepick.vn/ ít nhất 1 khảo sát mỗi tuần. Mức độ gửi khảo sát không nhiều nên thu nhập bạn kiếm được cũng thấp.
 • Hình thức đổi thưởng không đa dạng, chủ yếu trả lời khảo sát để tích lũy điểm.
 • Khảo sát tại Voice Pick chỉ có thể nhận Thẻ Cào Điện Thoại hoặc Thẻ Quà Tặng, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Điều này khiến thu nhập của bạn không linh hoạt, sau khi đổi sang thẻ cào chỉ có cách duy nhất là chuyển cho bạn bè để kiếm tiền từ đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Voice Pick khảo sát kiếm tiền trực tuyến uy tín năm 2021Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu thêm về hình thức kiếm tiền này và từ đó tăng thu nhập của mình. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *