Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không 2021?

Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không 2021?

Bạn đã từng nghe đến Wedefi? Bạn có biết hệ sinh thái này hoạt động theo phương thức nào? Hãy cùng Trucuyen.com tìm hiều về Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không? qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không 2021?
Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không 2021?

1. Wedefi là gì?

Wedefi theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được thuộc hệ sinh thái của sàn giao dịch Wefinex (Winsbank), được xây dựng trên nền tảng tài chính phi tập trung (DEFI). Mục đích, cung cấp một sản phẩm hoạt động trên Blockchain và hoàn toàn minh bạch và rõ ràng.

Mọi chi phí thu được từ hoạt động của các nhà đầu tư và giao dịch sẽ được Wedefi chia sẻ một cách công bằng với các nhà đầu tư tham gia. Từ đó, người tham gia có thể kiếm được nhiều lợi nhuận và nhiều cách kiếm tiền khác nhau như Trade, Stake, NFTS, Lendings, Fram.

Wedefi là gì?
Wedefi là gì?

Dự án WeDeFi là một nền tảng tài chính phi tập trung thuộc hệ sinh thái của Winsbank và sàn giao dịch Wefinex. Dự án cung cấp các dịch vụ và gói đầu tư cho các nhà đầu tư để kiếm tiền và lợi nhuận trong thế giới DeFi. Tất cả các hoạt động và giao dịch của bạn sẽ được thực hiện và quản lý thông qua các hợp đồng thông minh trên Blockchain.

Đầu tư WeDeFi bạn sẽ nhận lãi và rút lợi nhuận mỗi ngày về ví của mình. Lợi nhuận rút ra có thể được sử dụng trong tất cả các sản phẩm của hệ sinh thái Wefinex. Nếu một năm trước bạn đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Wefinex và Winsbank thì hôm nay là cơ hội tiếp theo để bạn tham gia vào thị trường Wedefi tự do tài chính.

2. Tài chính phi tập trung DEFI là gì?

Tài chính phi tập trung (DEFI) là một hệ sinh thái của các ứng dụng tài chính được xây dựng trên các mạng lưới Blockchain. Cụ thể hơn, thuật ngữ tài chính phi tập trung có thể mô tả một phong trào nhằm tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ tài chính minh bạch, mã nguồn mở và không cần sự cho phép, có thể truy cập cho tất cả mọi người và hoạt động mà không cần bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Tài chính phi tập trung DEFI là gì?
Tài chính phi tập trung DEFI là gì?

Với DeFi, chi phí giảm đáng kể và các cá nhân có thu nhập thấp cũng có thể hưởng lợi từ nhiều dịch vụ tài chính khác nhau. Hiện tại, Ethereum là blockchain có nhiều dự án Defi hoạt động nhất. Sau đó đến Binance smartchain, Tron…

Người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát tài sản của mình và tương tác với hệ sinh thái này thông qua các ứng dụng ngang hàng (P2P), ứng dụng phi tập trung (Dapps). Lợi ích chính của DeFI là dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính, đặc biệt là đối với những người không có quyền truy cập vào hệ thống tài chính hiện tại.

Một lợi thế tiềm năng khác của DeFi là khuôn khổ mô-đun được xây dựng trên các ứng dụng DeFi – có thể tương tác trên các blockchains công cộng có thể tạo ra thị trường, sản phẩm và dịch vụ tài chính. hoàn toàn mới.

3. Sự khác biệt giữa ngân hàng mở và WeDeFi là gì?

Ngân hàng mở đề cập đến hệ thống ngân hàng nơi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính bên thứ ba được cấp quyền truy cập an toàn vào dữ liệu tài chính thông qua API. Điều này cho phép kết nối mạng với các tài khoản và dữ liệu giữa các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác ngoài ngân hàng. Về cơ bản, nó cho phép tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới trong hệ thống tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, với WeDeFi giới thiệu một hệ thống tài chính hoàn toàn mới, không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng hiện đại. DeFi đôi khi cũng được gọi là tài chính mở. Họ có thể giúp quản lý và tương tác với các công cụ tài chính theo một cách hoàn toàn mới.

Ví dụ: ngân hàng mở có thể cho phép quản lý tất cả các công cụ tài chính truyền thống trong một ứng dụng bằng cách rút dữ liệu một cách an toàn từ một số ngân hàng và tổ chức.

4. Tôi có nên tham gia Wedefi hay không?

Có nên gia nhập Wedefi vào thời điểm này hay không, hãy cùng chúng tôi phân tích ưu nhược điểm để có thể đưa ra quyết định nhé!

4.1. Ưu điểm của Wedefi

Có rất nhiều lợi thế trong hệ sinh thái của Wedefi:

 • Wedefi hoạt động trên nền tảng tài chính phi tập trung (DEFI).

DEFI bao gồm nhiều ứng dụng tài chính được xây dựng trên mạng Blockchain.

– Các hoạt động trên DeFi không bị chi phối bởi một tổ chức hay cá nhân, mà thay vào đó là các quy tắc được viết bằng mã hoặc hợp đồng thông minh. Khi chúng được triển khai trên blockchain, các dapp DeFi sẽ tự hoạt động mà không cần sự can thiệp của con người.

Bên cạnh đó, hợp đồng thông minh này hoàn toàn công khai trên blockchain nên bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra nó.

Ngoài ra, mọi hoạt động mua bán cũng diễn ra công khai. Tuy nhiên, do ảnh hưởng đến quyền riêng tư, danh tính trên các giao dịch sẽ được ghi bằng một bút danh theo mặc định.

– Defi là một nền tảng tài chính “siêu mở” tận dụng và sức mạnh của Blockchain là phi tập trung, minh bạch và rõ ràng. Mọi người đều có thể truy cập hoặc sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không cần chịu sự chi phối, quản lý của bất kỳ tổ chức, cá nhân nào.

– Bên thứ ba hoặc bên trung gian sẽ bị loại bỏ hoàn toàn (hoặc tiết kiệm nhất), điều này đảm bảo các giao dịch an toàn và minh bạch nhất. Rõ ràng, điều này có lợi ích rất lớn là chi phí giao dịch sẽ bằng 0 hoặc cực kỳ thấp.

 • Lợi ích cho người thu nhập thấp

Hệ sinh thái Wedefi cũng có một lợi thế lớn là những người không có quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ tài chính nào cũng có thể truy cập vào hệ sinh thái. Vì tài chính truyền thống về cơ bản phụ thuộc vào các trung gian tìm kiếm lợi nhuận, nên dịch vụ này thường không được cung cấp và ưu tiên cho các cộng đồng có thu nhập thấp. Tuy nhiên, với WeDeFi, những chi phí này được giảm thiểu đáng kể và những cá nhân có thu nhập thấp cũng có thể hưởng lợi rất nhiều từ các loại hình dịch vụ tài chính khác nhau.

 • Cộng đồng lớn, tài khoản cao

– Wedefi được xây dựng trên nền tảng của sàn giao dịch Wefinex. Tính đến thời điểm này, hơn 1 năm hoạt động Wefinex đã có một cộng đồng rất lớn lên đến hàng trăm nghìn thành viên và tính năng mượt mà, rút ​​tiền thấp, nhanh chóng.

– Hỗ trợ 24/7: Wedefi hỗ trợ Tập đoàn luôn phục vụ các nhà đầu tư qua email, telegram ..

– Sử dụng: Với giao diện tiếng Việt thân thiện, hình ảnh bắt mắt, cách nạp tiền đa dạng từ ví xu.

Bên cạnh đó, Wedefi còn sở hữu nhiều điểm vượt trội như:

+ Permissionless: Những người tham gia sẽ bình đẳng và không cần phải đăng ký với một thủ tục quá phân biệt đối xử.

+ Minh bạch: Yếu tố con người có thể bị hạn chế vì mọi hoạt động trên hệ thống đều được ghi lại và công khai.

+ Chi phí thấp: Vì không có đơn vị nào đứng trên nên mọi chi phí sẽ không chuyển qua thứ 3 và từ đó sẽ giảm đi đáng kể.

+ Không có trung gian: Tài chính truyền thống dựa vào các trung gian như ngân hàng và tòa án. Mặt khác, ứng dụng Wedefi không yêu cầu bất kỳ bên trung gian hay bên thứ 3 nào can thiệp. Sự phân quyền này loại bỏ những hạn chế do tài chính kế thừa áp đặt. Bởi vì các dịch vụ và giao thức của Wedefi là không biên giới và không yêu cầu KYC từ khách hàng của họ.

+ Mã nguồn mở và không cần sự cho phép: Hệ sinh thái Wedefi là nguồn mở và không cần sự cho phép, giúp đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái. Vì DApp và sản phẩm có thể làm việc cùng nhau để cải thiện dịch vụ mà họ cung cấp.

4.2. Nhược điểm của Wedefi

Bên cạnh những ưu điểm trên, Wedefi cũng có những nhược điểm sau:

– Tuổi đời còn khá trẻ

– Nếu không có xác minh KYC, tiền sẽ không được gửi hoặc rút khỏi hệ sinh thái.

– Chưa hỗ trợ OTC, tức là người dùng tại Việt Nam không thể nạp tiền bằng VND.

5. Cách tham gia đầu tư với Wedefi

Để bắt đầu và tham gia với Wedefi, bạn cần có tài khoản trên sàn giao dịch Wefinex. Đăng ký rất đơn giản và miễn phí

 • Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản Wefinex, vui lòng đăng ký theo liên kết trang
 • Bước 2: Đăng nhập vào email của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn.
 • Bước 3: Đăng nhập và hoàn thành hồ sơ (KYC) – xác minh danh tính
  Cách tham gia đầu tư với Wedefi
  Cách tham gia đầu tư với Wedefi

Lưu ý: Bạn cần bảo mật tài khoản và tạo mã 2FA ngay để nạp, rút ​​tiền và giữ an toàn trước hacker.

KYC- Xác minh danh tính tài khoản

Để KYC tài khoản Wedefi thành công, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như trên CMND, hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân, sau đó chụp ảnh hoặc tải ảnh lên với các thông tin chi tiết rõ ràng. Xác minh danh tính KYC sẽ được xác nhận trong vòng 24h.

6. Làm thế nào để gửi tiền vào Wedefi?

Hiện tại, WeDeFi sử dụng các đồng BTC, ETH, USDT để giao dịch và mua bán. Bạn có thể chuyển số tiền trên theo các cách sau:

Nạp tiền vào Wedefi để bắt đầu kiếm tiền có 2 cách

+ Nạp tiền nội bộ

Có thể chuyển tiền nội bộ cho nhau (lưu ý khi chuyển nội bộ cần copy chính xác tên đăng nhập) – Chuyển tiền nội bộ miễn phí, nhận tiền ngay.

+ Nạp tiền từ ví tiền xu

Để nạp tiền từ Wedefi, bạn cần có tài khoản chứa ví Coin, hiện tại ví dễ sử dụng nhất, an toàn và bảo mật, chi phí thấp nhất là ví Binance.

7. Cách rút tiền về tài khoản của bạn

Để rút tiền về tài khoản từ Wedefi, bạn copy chính xác mã ví từ ví Coin của mình rồi copy và dán mã 2 FA, nhập đúng tên đăng nhập rồi bấm gửi…

8. Cách kiếm tiền với Wedefi

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, nhưng theo chúng tôi, Wedefi sẽ có những cách kiếm tiền như sau:

8.1. Giao dịch với sàn giao dịch Wefinex

Đầu tư, giao dịch với sàn giao dịch wefinex kết hợp với việc quản lý vốn tốt sẽ mang lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được Token của Wedefi khi phát sinh giao dịch.

Đầu tư tối thiểu 500 $ – Tối đa 1000 $ nhận được 3% lợi nhuận mỗi ngày, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Ví dụ: Bạn đầu tư Tối đa 1000 $ + lãi 3% mỗi ngày x 30 ngày lãi 90% (Đã bao gồm rủi ro giảm xuống 50%).

Lợi nhuận 500 $ + 50% tức là 250 $ ~ 8 triệu VNĐ.

Lợi nhuận 1000 $ + 50% tức là 500 $ ~ 16 triệu VNĐ mỗi tháng với số vốn 1000 $.

Cách kiếm tiền với Wedefi
Cách kiếm tiền với Wedefi

8.2. Giới thiệu thành viên

WeDeFi có một chương trình liên kết để phát triển cộng đồng. Khi bạn giới thiệu một thành viên mới, bạn sẽ được trả 10% số tiền mà thành viên bạn mời được đầu tư.

Để cộng đồng ngày càng phát triển, Wedefi có chương trình hoa hồng khi mời người chơi mới tham gia và đầu tư. Hoa hồng sẽ có các mức khác nhau tùy thuộc vào sự “năng động” của bạn.

Ví dụ: Bạn mời 1 thành viên nạp 1000 $ thì bạn sẽ nhận được 100 $ tiền hoa hồng. Đây là một chương trình rất hấp dẫn giúp cộng đồng WeDeFi phát triển nhanh chóng.

Cơ chế đằng sau việc này là những người bình thường chuyển quyền kiểm soát tài sản của họ cho các ngân hàng và các trung gian tài chính khác để các nhà quản lý có nhiều năm kinh nghiệm về quyền sở hữu làm việc một cách khôn ngoan để đưa tiền ra thị trường. . Logic của họ là họ sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn và do đó chủ tài khoản cũng được hưởng lợi.

8.3. Mua, bán, tích trữ Xu chờ tăng giá

Bằng cách này, bạn có thể mua, bán, trao đổi Xu và hưởng chênh lệch.

9. Wedefi có phải là lừa đảo (Scam) hay không?

Sàn giao dịch Wefinex có cộng đồng lớn, thanh khoản tốt, chưa xảy ra trường hợp nhà đầu tư không trả tiền nên ở thời điểm này Wedefi vẫn là cơ hội cho nhà đầu tư. Trong tương lai, bất kỳ sàn giao dịch hay dự án nào cũng có rủi ro nên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định có tham gia hay không.

Việc bảo mật bằng công nghệ blockchain giúp cho các giao dịch trong hệ sinh thái này hoàn toàn minh bạch và mọi người đều có thể kiểm tra xem giao dịch đó có thật hay không và lưu trữ thông tin này. Bạn hoàn toàn làm chủ tài sản của mình nên không có lý do gì Wedefi có thể lừa đảo bạn.

Wedefi có phải là lừa đảo (Scam) hay không?
Wedefi có phải là lừa đảo (Scam) hay không?

Nhìn chung, với đánh giá của chúng tôi, đây là một trong những dự án sẽ bùng nổ trong năm 2021 và trong thời gian tới. Với kinh phí đầu tư và cộng đồng xây dựng trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là hệ sinh thái dự án Winsbank và Wefinex. Và với tất cả các yếu tố được đánh giá ở phần trên, không có lý do gì để WeDeFi là một dự án lừa đảo.

10. Coin Wedefi

Với Tiền xu được sử dụng trong hệ sinh thái Wedefi, người tham gia có thể mua, bán hoặc kiếm tiền miễn phí và chờ giá tăng để có cơ hội nhân tài sản trong tương lai.

Đồng Coin Wedefi
Đồng Coin Wedefi

Widefi cho phép bạn kiếm Xu thông qua nhiều hình thức khác nhau, có thể làm các công việc như giao dịch tại sàn giao dịch Wefinex để nhận Xu hoặc giới thiệu thành viên tham gia và nhận hoa hồng bằng Coin này. Chính xác là khi bạn giao dịch khối lượng giao dịch đạt 1000usd thì bạn sẽ được tặng 1 xu tương ứng.

Sàn giao dịch Wefinex chỉ tặng tiền xu, không bán cho người mua.

Thông tin về tiền xu Wedefi

 • Biểu tượng: Đang cập nhật
 • Blockchain: Đang cập nhật
 • Tổng nguồn cung: đang cập nhật

Lộ trình phát triển

Quý 1 năm 2021:

– Bán công khai Bidefi, niêm yết uniswap và niêm yết thị trường khác

– Tiếp thị, quảng bá, AMA và nhận thức về thương hiệu

– Nhiều tính năng bổ sung; đếm ngược, thông báo, biểu đồ giao dịch nâng cao, xếp hạng, blog

– Tích hợp dApp để khuyến khích người tạo Token

– Bỏ phiếu và quản trị dApp

Quý II năm 2021:

– Công bố quan hệ đối tác chiến lược …

– Tích hợp Parsiq để giám sát dữ liệu rộng rãi và hoạt động thời gian thực

– Tích hợp Blocmarkets, cho phép mọi người đặt cược vào thị trường, công nghệ

– Tích hợp giao dịch tiên tiến, tự động và phi tập trung.

11. Cách sử dụng sức mạnh tiềm tàng của Wedefi

Có nhiều sản phẩm tài chính khác nhau dựa trên DeFi. Tuy nhiên, lĩnh vực phát triển nhanh nhất và phổ biến nhất của DeFi là các nền tảng vay và cho vay.

Stablecoin: Một số stablecoin được xây dựng trên các nền tảng tài chính phi tập trung như: DAI, Terra, True USD, v.v.

Các sàn giao dịch phi tập trung: Một số sàn giao dịch phi tập trung: Binance DEX, Huobi Lite, v.v. Các sàn giao dịch hoán đổi (Uniswap, 1inch, pancake …)

11.1. Mượn và cho vay

Giao thức cho vay mở là một trong những loại ứng dụng phổ biến nhất trong hệ sinh thái DeFi. Các khoản cho vay và cho vay của DEFI có nhiều ưu điểm so với các hệ thống tín dụng truyền thống, chẳng hạn như khả năng giải quyết giao dịch ngay lập tức và nhanh chóng, khả năng thế chấp tài sản kỹ thuật số, không cần kiểm tra lịch sử tín dụng và tiêu chuẩn hóa trong tương lai.

Vì các dịch vụ cho vay này được xây dựng trên các blockchain công khai, chúng không yêu cầu sự tin tưởng và đảm bảo của các phương pháp xác minh mật mã. Thị trường cho vay blockchain làm giảm rủi ro đối tác, làm cho việc vay và cho vay rẻ hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn.

11.2. Dịch vụ ngân hàng tiền tệ

Vì các ứng dụng DeFi được định nghĩa là các ứng dụng tài chính, nên các dịch vụ ngân hàng tiền tệ là một trường hợp sử dụng rõ ràng cho các ứng dụng này. Các dịch vụ này có thể bao gồm phát hành (stablecoin), tài sản thế chấp và bảo hiểm.

Khi ngành công nghiệp blockchain đang đạt đến giai đoạn phát triển bền vững, việc tạo ra các đồng tiền rắn ngày càng được chú trọng. Stablecoin là tài sản kỹ thuật số thường được gắn với tài sản trong thế giới thực, nhưng có thể dễ dàng giao dịch kỹ thuật số. Vì giá tiền điện tử có thể biến động nhanh chóng, nên có thể sử dụng tiền điện tử phi tập trung để sử dụng hàng ngày như một loại tiền kỹ thuật số không được phát hành và quản lý bởi cơ quan trung ương. vật lý.

Các dịch vụ bảo hiểm trên blockchain có thể giúp chúng tôi loại bỏ sự cần thiết của các bên trung gian và cho phép phân tán rủi ro giữa nhiều người tham gia. Điều này có thể giúp bạn giảm chi phí bảo hiểm mà vẫn đảm bảo chất lượng của dịch vụ và sản phẩm.

11.3. Sàn giao dịch phi tập trung WeDeFi

Đánh giá các thuộc tính ứng dụng này có thể là một công việc vặt. Vì đây là phân khúc WeDeFi mang lại nhiều cơ hội nhất cho chuyển đổi tài chính mới. Có thể cho rằng, một số ứng dụng WeDeFi quan trọng nhất là các sàn giao dịch không lọc (DEXes).

Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số mà không cần một trung gian đáng tin cậy (sàn giao dịch) giữ tiền của họ. Các dự án khác có thể cho phép tạo ra các công cụ phái sinh, tài sản tổng hợp, thị trường dự đoán phi tập trung và hơn thế nữa.

12. Mục đích của DEFI

DeFi ra đời với mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mở cho tất cả mọi người. Ở đó, mọi người hoàn toàn có thể kiểm soát được tài sản của mình.

Nói rộng hơn, DeFi là một nỗ lực đầy tham vọng nhằm phân cấp các trường hợp sử dụng tài chính truyền thống cốt lõi, chẳng hạn như giao dịch, cho vay, đầu tư, quản lý tài sản, thanh toán và bảo hiểm. thông qua việc sử dụng Blockchain.

Lợi ích cốt lõi của tài chính phi tập trung (DEFI)

 • Phân cấp thực sự: Giúp chống lại sự kiểm duyệt; cho phép mọi tầng lớp xã hội tham gia; và có một bên thứ ba đáng tin cậy
 • Chi phí thấp, giao dịch nhanh và hợp đồng không gian lận: Sử dụng Blockchain làm cơ sở hạ tầng
 • Người dùng có toàn quyền kiểm soát nội dung mà không cần bên thứ ba: Vì DeFi cho phép người dùng sở hữu khóa riêng
 • Tăng tính minh bạch: Từ đó giảm thiểu rủi ro xuất phát từ lợi ích cá nhân hoặc thông tin sai lệch.

13. Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp Win Wefinex trao đổi cực nhanh thông qua sàn giao dịch Muabancoin.io. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã có tài khoản Muabancoi.io.

13.1. Đăng ký tài khoản trên Muabancoin.io

Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập Trang chủ sau đó bấm Đăng ký hoặc có thể truy cập trực tiếp vào đường dẫn sau: https://muabancoin.io/auth/register

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn yêu cầu
Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn yêu cầu

Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin mà sàn giao dịch yêu cầu để đăng ký tài khoản.

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu
 • Nhập mật khẩu
 • Mã giới thiệu (Nếu có)

Sau đó, bấm vào mục Tiếp tục.

Bước 3: Xác minh tài khoản email đã đăng ký.

Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản
Nhấn vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Sàn giao dịch Muabancoin.io sẽ gửi thông báo kích hoạt đến Email bạn vừa sử dụng để đăng ký. Vui lòng kiểm tra email của bạn để kích hoạt.

Nếu bạn không thấy Thông báo trong hộp thư đến của mình, vui lòng kiểm tra Tất cả Email, Quảng cáo hoặc Thư rác. Nhấp vào KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trao đổi MuaBanCoin.io.

13.2. Cách mua Win trên sàn giao dịch Wefinex nhanh chóng qua Muabancoin.io

Để có thể mua Win trên sàn Wefinex nhanh chóng, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ, tại mục BẠN MUỐN MUA chọn Win. Hoặc bạn truy cập trực tiếp tại Link:

Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin và số lượng cần mua Win. Các chi tiết cụ thể bao gồm:

 • Nhập số lượng bạn muốn mua
 • Chọn phương thức thanh toán Chuyển khoản ngân hàng
 • Chọn ngân hàng để chuyển tiền
 • Nhập biệt hiệu Wefinex
 • Kiểm tra Tôi không phải là người máy.
  Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng
  Hướng dẫn nạp Win sàn Wefinex an toàn, nhanh chóng

Cuối cùng, bấm vào TIẾP TỤC.

Bước 3: Bạn cần chuyển chính xác theo thông tin mà sàn Muabancoin.io cung cấp bao gồm:

 • số tài khoản ngân hàng
 • Tên tài khoản
 • Chi nhánh nếu ngân hàng bạn chuyển yêu cầu
 • Số tiền chính xác bao gồm cả số lẻ
 • Nội dung chuyển (MEMO) bạn nên Copy để chỉnh sửa nội dung.
  Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn cung cấp
  Bạn cần chuyển khoản chính xác theo thông tin mà sàn cung cấp

Chú ý:

 • Nếu bạn có một ngân hàng khác, bạn nên chọn chuyển khoản nhanh 24/7.
 • Nội dung chuyển khoản cần chú ý nhập chính xác để lệnh gửi tiền được xử lý nhanh chóng.

14. Hướng dẫn Giao dịch với tài khoản Wefinex Demo

Cách Wefinex Trade được người dùng quan tâm như WeDeFi. Nhằm giúp các bạn làm quen và thao tác nhuần nhuyễn trước khi sử dụng tài khoản thật để Giao dịch, Trucuyen.com chia sẻ các bước cụ thể dưới đây.

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, giao diện giao dịch sẽ hiện ra như sau.

Giao diện giao dịch tài khoản DEMO
Giao diện giao dịch tài khoản DEMO

Bạn bấm vào mục tài khoản DEMO sau đó bấm vào mũi tên quay là sẽ có ngay $ 1000 để thử Trade. Các bạn cứ tích lũy các phương thức Trade và áp dụng với tài khoản DEMO để tránh trường hợp nạp tiền thật vào Trade mà không rành và không có phương thức Trade rất dễ cháy tài khoản.

Bạn sẽ có ngay 1000$ để Trade thử
Bạn sẽ có ngay 1000$ để Trade thử

g 1 giờ sẽ có 60 buổi. Trên màn hình bạn sẽ thấy 2 nút LÊN và XUỐNG ở giữa có ghi số giây chạy để bạn đặt lệnh. Bạn sẽ có 30 giây để đặt hàng.

Bạn đánh giá thị trường tùy thuộc vào số tiền bạn đặt ở đây, sàn mặc định là 10 $. Muốn đặt bao nhiêu thì bạn cứ điền số đô vào ô đó. Nếu tài khoản có ít tiền, bạn nên chỉnh sửa số tiền trong ô đó theo phân bổ vốn của bạn. Đôi khi tôi quên rằng nó chỉ mặc định đặt một đơn hàng là 10 $.

Hướng dẫn Trade với tài khoản Demo sàn WeDeFi
Hướng dẫn Trade với tài khoản Demo sàn WeDeFi

Ví dụ: Bạn đặt 10 đô la và đặt cược lên. Sau 30 giây, nếu nó chuyển sang màu xanh lục (tăng), bạn sẽ được thêm $ 19,95. Nếu nó chuyển sang màu đỏ (giảm), bạn mất tiền. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 95% tiền đặt cược của mình và nhà môi giới tính phí 5%.

Trên đây là bài viết về Wedefi là gì? Có nên tham gia, đầu tư với Wedefi hay không?Trucuyen.com mong muốn gửi đến bạn đọc. Mong rằng qua bài viết này bạn đã hiểu thêm về hệ sinh thái này và có thể xem xét đầu tư. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *