Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021]

Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021]

Whenchat kiếm tiền là một ứng dụng kiếm tiền online dành cho các bạn trẻ có sở thích trò chuyện, tâm sự. Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu ứng dụng này qua bài viết Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021] nhé!

Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021]
Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021]

1. Cách kiếm tiền online trên điện thoại

Điều kiện cần thiết để kiếm tiền online trên điện thoại:

 • Smartphone chạy hệ điều hành iOS hoặc Android
 • Có kết nối 3g hoặc 4G hoặc wifi
 • Nhanh nhẹn và chịu khó kiếm tiền

Với các phương pháp kiếm tiền trên điện thoại khác nhau ở chỗ ai chăm chỉ và cố gắng hơn người đó sẽ thành công. Có những người không kiếm được nhiều tiền, nhưng có những người kiếm được rất nhiều tiền.

2. Kiếm tiền online trên điện thoại được thanh toán qua đâu?

Đa số các bạn được thanh toán qua paypal hoặc các hình thức như thẻ điện thoại, hoặc các hình thức khác như vostro, coupon, mã giảm giá, chuyển khoản…

Lưu ý: Cần chọn app credit uy tín và chỉ nên cày 1 app để làm ra tiền. Vì có khá nhiều ứng dụng lừa đảo không trả tiền cho bạn và nếu chơi 1 ứng dụng chúng ta sẽ kiếm được nhiều hơn rất nhiều (1 việc cho 9 con hơn 9 việc).

Các hình thức thanh toán kiếm tiền online
Các hình thức thanh toán kiếm tiền online

3. Các hình thức kiếm nhiều tiền qua điện thoại

 • Đăng video kiếm tiền
 • Trả lời khảo sát Treo máy kiếm tiền
 • Kiếm tiền với youtube qua điện thoại

Trên đây là những hình thức kiếm tiền qua điện thoại phổ biến nhất, tuy còn nhiều hình thức khác nhưng sẽ không phổ biến như 3 phương pháp đã đề cập ở trên.

3.1. Nhấp / xem quảng cáo để kiếm tiền

Bấm hoặc xem quảng cáo (PTC): ngồi bấm vào quảng cáo và có tiền, tiền siêu ít và tốn nhiều thời gian. Loại này được yêu thích nhất vì hầu hết ai cũng muốn ngồi hóng mát và ăn bát vàng.

Các trang kiểu này ngày nào cũng mọc lên như nấm hứa hẹn đủ loại chiêu trò nhưng đa phần là lừa đảo lừa đảo không rút được tiền. Nếu bạn có thể rút nó, nó không đáng bao nhiêu. Loại hình này có thể được so sánh với lừa đảo đa cấp.

3.2. Kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết – Affiliate

Hình thức giới thiệu sản phẩm và hoa hồng. Ai nói đây là bán hàng đa cấp thì người ta đều hiểu kém nên hãy tìm hiểu kỹ rồi hãy nói.

Các loại Chi nhánh phổ biến được hướng dẫn bởi các blogger là:

 • Amazon niche site: làm trang web bán hàng cho Amazon
 • Bán áo thun (TeeSpring, Sunfrog, Teezilly) ra thị trường nước ngoài.
 • Product Launch: tiếp thị liên kết trong quá trình ra mắt sản phẩm.
 • Trang tác giả: tiếp thị các sản phẩm cùng lĩnh vực.

Dễ hiểu nhất là bạn có thể so sánh Affiliate với các cò bất động sản hưởng hoa hồng ngoài đời. Vấn đề khác là, khi bạn là người ngoài cuộc, bạn không thể bán sản phẩm của mình cho hàng nghìn người cùng một lúc. Đó là lý do tại sao Affiliate đã tạo ra rất nhiều tỷ phú.

-> Khó. Cần có kiến ​​thức tốt về Bán hàng, Bán hàng, Quản trị trang web và nhiều hơn nữa. Cạnh tranh rất khốc liệt và người thua rất nhiều. Cần có sự kiên trì và khả năng tự học tốt thì mới có cơ hội thành công.

3.3. Rút gọn link kiếm tiền

Đôi khi bạn thắc mắc tại sao lại phải bấm vào link rút gọn đúng không? Bởi vì khi bạn nhấp vào liên kết, quảng cáo sẽ xuất hiện và chủ sở hữu của trang web sẽ được trả tiền để bán vị trí quảng cáo đó.

Người dùng đăng ký kiếm tiền bằng link rút gọn sẽ làm mọi cách để thu hút người khác click vào link rút gọn và được chia lợi nhuận hiển thị quảng cáo. 1000 người click vào link rút gọn sẽ kiếm được từ 0.5 – 5 (usd).

-> Dễ làm. Tiền ít, kiếm được nhiều tiền rất khó. Không nên làm.

3.4. Drop Shopping

Bạn tìm một nguồn hàng nào đó rồi tạo website để chụp ảnh online và bán sản phẩm đó. Khi có khách gửi tiền, bạn liên hệ với nguồn hàng để gửi hàng trực tiếp cho khách.

Rủi ro về hàng xấu đầy rẫy. Phải biết làm web, SEO, quảng cáo để khách hàng mua thì mới kiếm được tiền. Trước đây bùng nổ chỉ là các khóa học Dropshiping, còn hiện nay không nhiều người có thể gắn bó với hình thức này.

-> khó. Không nên tham gia.

4. Whenchat kiếm tiền là gì?

Sau đây, trucuyen.com xin giới thiệu đến bạn cách kiếm tiền hiệu quả mới từ ứng dụng Whenchat kiếm tiền!

Whenchat là ứng dụng gọi 1v1, 95% người dùng là người Trung Quốc, reset vào 23h tối thứ 4 hàng tuần, có bảng lương thứ 5 hàng tuần, trả lương thứ 6 hàng tuần. Đã chuyển lương cho Ngân hàng. (lương khoảng 200 $ 500 $ / tuần) ứng dụng này có bạn test 1000 $ / tuần.

Ứng dụng không cần casting, không độc quyền.

5. Cách sử dụng Whenchat kiếm tiền

Bước 1: Tải ứng dụng Whenchat trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Tạo nick, có thể đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Wechat.

Bước 3: Bấm nút Bắt đầu, bấm Beauty Verification, chụp ảnh tự sướng phù hợp nhất với ảnh mẫu, sau đó bấm xác nhận.

Bước 3
Bước 3
Bước 3
Bước 3

Bước 4: Sau khi được phê duyệt Beauty Verification, hãy nhấn nút Bắt đầu, tải ảnh tự chụp lên, đợi Trình duyệt. Khi chụp ảnh, bạn cần trang điểm một chút, tô son và chụp nửa người. Sau khi pass selfile là ảnh bìa, tải lên cho đến khi fail và có chữ verify, sau đó chờ duyệt ảnh. Có ảnh bìa chữ là bạn đã thành công. Báo cáo ID để làm.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Sau đó, bạn có thể bắt đầu nhận cuộc gọi từ Start hoặc Grab.

Bước 5
Bước 5

6. Whenchat kiếm tiền bao nhiêu?

Số tiền trung bình bạn có thể kiếm được phụ thuộc vào số lượng sao trung bình mà bạn có. Số sao trung bình là số sao mà người dùng đánh giá bạn. Ví dụ: bạn đã nhận được 2 cuộc gọi, 1 người đã xếp hạng bạn 5 sao, 1 người đánh giá bạn 3 sao, nghĩa là số sao trung bình của bạn là 4. Bạn có thể kiểm tra số tiền trung bình mỗi phút bạn kiếm được theo bảng sau.

Bảng thu nhập từ Whenchat kiếm tiền
Bảng thu nhập từ Whenchat kiếm tiền

7. Cần lưu ý gì khi sử dụng Whenchat kiếm tiền?

 • Giữ cuộc gọi trên 25 giây, bạn sẽ nhận được tiền trong 1 phút đầu tiên, ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được tiền nếu được người dùng tặng quà. Nhận cuộc gọi tự động từ người dùng nước ngoài để trả lương, mỗi phút nhận được 0,2 $, bạn làm được nhiều (nhưng 1 tuần không đủ 5 $ sẽ không nhận được lương và $ sẽ bị reset về 0).
 • Trong ứng dụng có phần dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh hoặc từ tiếng Trung sang tiếng Việt.
 • Id chưa rút không được để các đại lý khác biết hoặc gửi cho ai trước, vì id mà thêm đội khác thì lương sẽ chuyển cho đội đó.
 • Không có hành động khiêu dâm, tin nhắn khiêu dâm, hình ảnh khiêu dâm.
 • Không cúp máy, không ngủ khi làm việc.

8. Cách rút tiền về từ Whenchat

Cột bên trái là số tiền Idol kiếm được trong tuần, cột bên phải là tiền thuế tương ứng. Lương của thần tượng sẽ trừ thuế và phí quản lý (10%).

Cách rút tiền về từ Whenchat
Cách rút tiền về từ Whenchat

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Whenchat kiếm tiền. Nếu bạn thấy bài viết Whenchat kiếm tiền dễ dàng cho các bạn trẻ [2021] bổ ích, hãy để lại comment và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé! Hãy tham khảo thêm các cách kiếm tiền online hiệu quả trên trucuyen.com.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *