Top 12+ Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Top 12+ Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Vào thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, có rất nhiều cách thức kiếm tiền online tại nhà vừa tiện lợi, dễ sắp xếp thời gian lại có thể mang lại một khoản thu nhập tốt. Một trong số cách kiếm tiền online tại nhà được nhiều người tìm kiếm nhất là xem quảng cáo. Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu về Top 12+ Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay nhé!

1. InboxDollars

Khi nói đến danh sách các trang web xem quảng cáo kiếm tiền, InboxDollars là một trong không gian tên sau chiếm vị trí hàng đầu. Đây là một trang cực kỳ nổi tiếng, đồng hành cùng InboxDollars những lúc rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập là một lựa chọn thông minh.

Chỉ cần đăng ký tài khoản InboxDollars, bạn đã có ngay phần thưởng trị giá 5 đô la trong tài khoản của mình. Thêm vào đó, InboxDollars nhưng có truyền tải video và nội dung mà bạn có thể xem trên máy tính hoặc thông tin điện thoại. Các quảng cáo video này được cập nhật mỗi ngày và bạn có thể xem tối đa 30 video trong một ngày.

Xem quảng cáo kiếm tiền bằng InboxDollars
Xem quảng cáo kiếm tiền bằng InboxDollars

Các quảng cáo được xây dựng trên nhiều lĩnh vực đa dạng và phong phú về nội dung và chuyển tải, bạn có thể lựa chọn các chủ đề về tin tức, người nổi tiếng, ẩm thực, giải trí, công nghệ, sức khỏe… để trở thành đường đua kiếm tiền mà không sợ nhàm chán.

Cách nhận thanh toán từ InboxDollars: Hầu hết các video sẽ trả lại $ 0,05 – 30 $ hoặc hơn. Số tiền này có thể đến tay bạn qua nhiều hình thức như nhận tiền, thanh toán qua PayPal, đổi thẻ quà tặng điện tử trên Amazon, Target, Walmart hoặc đơn giản là quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn. Khoản thanh toán tối thiểu cho mỗi lần là 30 đô la.

2. Swagbucks

Swagbucks là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn xem quảng cáo kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi. Nền tảng này cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như chơi trò chơi, tham gia khảo sát và xem quảng cáo.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy truy cập vào danh sách phát video trên tài khoản của bạn để bắt đầu công việc của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được 5 $ sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và trở thành thành viên mới của họ.

Xem video trên Swagbucks giúp bạn tích lũy điểm thưởng SB, đến khi đạt được số điểm nhất định, bạn có thể đổi lấy những phần quà có giá trị thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem số tiền bạn có thể kiếm được cho mỗi video. Điều này giúp bạn lên kế hoạch chi tiết để đầu tư thời gian một cách khôn ngoan để kiếm được nhiều tiền một cách thông minh nhất.

Cách nhận thanh toán từ Swagbucks: đổi điểm SB lấy thẻ quà tặng hoặc tiền được chuyển vào tài khoản PayPal của bạn. Ngưỡng thanh toán tối thiểu cho mỗi lần rút tiền là 30 đô la.

3. MyPoints

MyPoints xuất hiện từ năm 1996 và nó được điều hành bởi công ty nghiên cứu thị trường Swagbucks. Ngoài việc xem quảng cáo, các thành viên còn được tích điểm khi hoàn thành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến, chơi trò chơi, đọc email, tìm kiếm trên web và giới thiệu trang web cho bạn bè.

Bạn có thể kiếm được 10 đô la ngay lập tức sau khi đăng ký một tài khoản đang hoạt động, điều này có tác động kích thích mạnh mẽ đến sự gắn bó của bạn với MyPoints.

Xem quảng cáo kiếm tiền bằng MyPoints
Xem quảng cáo kiếm tiền bằng MyPoints

Để kiếm được số điểm tối đa được phân bổ, bạn phải xem toàn bộ danh sách phát. MyPoints cung cấp một loạt các video, bao gồm các clip chuyện phiếm của Hollywood và thông tin về các sự kiện như Quả cầu vàng.

Cách nhận thanh toán từ MyPoints: Bạn có thể đổi điểm của mình thành thẻ quà tặng, Miles Travel hoặc Paypal Cash với ngưỡng thanh toán tối thiểu là $ 5 – 700 điểm bạn kiếm được.

4. Nielsen

Nielsen hoạt động hơi khác so với các trang web khác. Với Nielsen, họ thu thập dữ liệu từ người tiêu dùng cho các công ty để cải thiện sản phẩm và dịch vụ. Giờ đây, Nielsen đã có mặt trên toàn cầu và có nghiên cứu về người tiêu dùng ở hơn 100 quốc gia

Để có thể làm việc và tham gia vào chương trình của gia đình Nielsen, bước đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản với họ. Bạn sẽ được trả tiền khi xem TV. Dữ liệu mà Nielsen thu thập được bán cho các công ty. Dựa trên các số liệu này, các công ty truyền hình và cáp có thể phân tích hiệu suất của họ và xác định chương trình nào đang hoạt động tối ưu và chương trình nào cần cải thiện.

Phần thưởng chính xác bạn nhận được phụ thuộc vào quốc gia bạn sinh sống và thiết bị bạn đang sử dụng, theo một số diễn đàn ở một số quốc gia nếu bạn cài đặt ứng dụng trong một năm, bạn sẽ kiếm được khoảng. 50 đô la. Ngoài số tiền $ 50/1 năm, hàng tháng bạn còn có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng do Nielsen tổ chức. Tổng số tiền thưởng là $ 10.000. Bạn càng sử dụng chương trình thường xuyên, bạn càng nhận được nhiều mục để rút thăm trúng thưởng.

5. Successbux

Successbux là một trang web xem quảng cáo kiếm tiền – nơi bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem video. Cách đăng ký tài khoản Successbux rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn là bạn có thể sớm hoàn thành và bắt đầu công việc của mình. Khi truy cập, bạn cần xem video quảng cáo, làm nhiệm vụ hoặc khảo sát để kiếm tiền. Điều tuyệt vời là SuccessBux không giới hạn số tiền bạn có thể kiếm được trong một ngày. Có những thành viên đã kiếm được tới 25.000 USD với SuccessBux.

Ngoài ra, bạn cũng kiếm tiền bằng nhiều cách khác như tham gia các cuộc thi, đổi voucher, nghe bản ghi âm hoặc giới thiệu thành viên mới sử dụng nền tảng.

Chỉ với $ 1, bạn có thể yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các phương thức thanh toán được hỗ trợ khác.

6. SlideJoy

Slidejoy cung cấp một nền tảng thông minh giúp bạn xem quảng cáo kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, với iOS có thể phải đợi lâu hơn một chút.

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể lựa chọn các chủ đề yêu thích để trải nghiệm ứng dụng thú vị hơn. Ngoài việc xem video để kiếm tiền, bạn cũng có thể tăng thu nhập của mình bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát.

Xem quảng cáo kiếm tiền bằng SlideJoy
Xem quảng cáo kiếm tiền bằng SlideJoy

Thu nhập của người dùng được tính theo một thuật toán độc quyền do Slidejoy phát triển. Do đó, bạn khó có thể tính toán chính xác số tiền của mình ngoài việc thường xuyên theo dõi tình hình giao dịch.

Theo quy tắc của Slidejoy, điểm được đặt tên là Carats. Mỗi 1000 Carats sẽ chuyển đổi thành $ 1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương đương với $ 2. Bạn có thể nhận tiền thông qua cổng Paypal hoặc đổi lấy thẻ quà tặng và sử dụng chúng trên các trang thương mại điện tử Amazon, Walmart hoặc Starbucks.

7. iRazoo

Với khoảng 50 kênh nội dung đa dạng, iRazoo có tất cả các loại video trên tất cả các thể loại. Tại đây, bạn có thể xem mọi thứ, từ quảng cáo và phim ngắn đến hướng dẫn nấu ăn và trình diễn sản phẩm. Bạn sẽ kiếm được điểm iRazoo cho bất kỳ video nào bạn xem. Điểm iRazoo có thể được đổi để chuyển tài khoản PayPal hoặc thẻ quà tặng cho iTunes, Starbucks, v.v.

Ngoài ra, mọi hoạt động khác trên iRazoo đều có thể được kiếm tiền, từ chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi, tải xuống ứng dụng hoặc hoàn thành các chương trình khuyến mãi. Thống kê cho thấy iRazoo đã trả gần 90.000.000 đô la tiền mặt cho các thành viên của mình. iRazoo thực sự là một nền tảng uy tín và đáng để gắn bó.

8. Nghiên cứu Vindale

Ngoài khả năng kiếm tiền bằng cách xem video, Vindale còn cho phép thành viên tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, đọc email và mời bạn bè tham gia hoạt động.

Khi bạn đã trở thành một phần của Vindale, bạn chỉ cần truy cập tab “video” trên trang khảo sát của mình để bắt đầu kiếm tiền bằng cách xem video có nội dung yêu thích của bạn.

Các khoản thanh toán cho mỗi cuộc khảo sát trên Vindale Research có thể lên tới 50 đô la và trên thực tế, công ty đã trả cho các thành viên con số khổng lồ hơn 7 triệu đô la. Số tiền bạn kiếm được có thể được rút bằng tài khoản PayPal với tối thiểu 50 đô la mỗi lần rút.

9. PrizeRebel

PrizeRebel là một nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ từ năm 2005, hợp tác với các công ty nghiên cứu người tiêu dùng hàng ngày. Đây là trang được người dùng đánh giá là trả tiền khá cao trong giới khảo sát.

PrizeRebel trả tiền cho các thành viên của mình khi họ tham gia xem quảng cáo video, trả lời khảo sát, thử các ưu đãi và giới thiệu bạn bè.

Xem quảng cáo kiếm tiền bằng PrizeRebel
Xem quảng cáo kiếm tiền bằng PrizeRebel

Đến nay, trang web đã trả hơn 22 triệu đô la cho các thành viên kể từ năm 2007.

Cách nhận thanh toán từ PrizeRebel: Bạn có thể đổi điểm của mình thành tiền PayPal hoặc thẻ quà tặng, ví dụ như thẻ quà tặng với Amazon. Ngưỡng quy đổi tối thiểu cho mỗi lần là 2 đô la.

10. InstaGC

InstaGC là một trang web trả tiền cho bạn để xem quảng cáo, thực hiện các cuộc khảo sát, tìm kiếm trên web và mua sắm trực tuyến.

InstaGC là trang kiếm tiền được rất nhiều người dùng reddit yêu thích vì nó có tỷ lệ thanh toán tối thiểu cực kỳ thấp. Ví dụ: bạn có thể rút 1 USD từ InstaGC cho mỗi 100 điểm kiếm được.

Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản PayPal hoặc Visa, ngoài ra bạn cũng có thể chọn từ hơn 330 thẻ quà tặng thú vị.

11. Viggle

Viggle sẽ trả tiền cho bạn khi bạn nghe nhạc, xem phim, video, chương trình yêu thích của bạn trực tuyến trên Netflix, Amazon, Hulu và các trang web khác và cho phép Viggle nghe cùng. Cụ thể hơn, bạn sẽ nhận được điểm Perk khi xem video và số điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ quà tặng hoặc tiền.

Xem quảng cáo kiếm tiền bằng Viggle
Xem quảng cáo kiếm tiền bằng Viggle

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua các cách khác như chơi với Viggle LIVE hoặc tham gia Quest & Streaks. Khi tham gia các chương trình Viggle LIVE, bạn sẽ trả lời các câu đố, tham gia một số cuộc bình chọn. Đối với mỗi câu trả lời đúng, bạn sẽ có thêm điểm.

Điểm Perk kiếm được có thể được đổi thành tiền mặt nhận được trên thẻ ghi nợ trả trước hoặc bạn cũng có thể đổi phiếu mua hàng bằng thẻ quà tặng từ hơn 800 nhà bán lẻ lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks.

12. Paid2Youtube

Nếu bạn là một fan cuồng của Youtube và muốn có thể kiếm tiền từ hàng giờ truy cập Youtube của mình thì Paid2Youtube sẽ là cánh tay phải giúp bạn. Với bất kỳ nội dung quảng cáo hoặc các chủ đề khác nhau trên Youtube, bạn sẽ được trả tiền.

Video với nhiều thông tin phong phú và được cập nhật liên tục khiến bạn không bị giới hạn. Hãy tích hợp các phần khác trong khi xem video để tối ưu hóa việc kiếm tiền như để lại bình luận, đánh giá, đăng ký kênh trên Youtube và giới thiệu thêm bạn bè cùng tham gia. Chỉ cần tích lũy đủ $ 10, bạn có thể nhận thanh toán qua cổng Paypal.

Hy vọng với Top 12+ Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay mà trucuyen.com đã gợi ý trên đây, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được website ưa thích nhất. Chúc các bạn tìm kiếm được công việc hiệu quả.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *