Top 10 App xem video kiếm tiền tại nhà uy tín nhất hiện nay

Top 10 App xem video kiếm tiền tại nhà uy tín nhất hiện nay

Xem video kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền tại nhà phổ biến được nhiều người đặc biệt là các chị em nội trợ lựa chọn. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, công việc của mình, rất tiện lợi lại vừa mang lại khoản thu nhập tốt đúng không nào? Hãy cùng trucuyen.com tìm hiểu Top 10 App xem video kiếm tiền tại nhà uy tín nhất hiện nay nhé!

1. AppTrailers

Bạn có thể kiếm điểm bằng cách xem và thích các đoạn giới thiệu trên ứng dụng, cũng có thể đưa ra các đề nghị (như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được kha khá điểm. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 xu đến $ 1. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền thông qua các hình thức như paypal – amazon – facebook create.

Xem video kiếm tiền tại AppTrailers
Xem video kiếm tiền tại AppTrailers

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và nếu muốn tham gia vào hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định (khoảng 3,9 $ trên CHplay).

2. Ứng dụng Bibikemvideo

Cách kiếm tiền trên ứng dụng này khá đơn giản. Bạn có thể thực hiện thông qua hai phương pháp: Xem video để kiếm tiền và tuyển ref để hưởng hoa hồng từ người khác. Đối với những người có nhiều thời gian rảnh thì có thể chăm chỉ “cày” video để kiếm xu, nhưng nếu không, việc tuyển ref sẽ là một cách hiệu quả và kiếm được nhiều xu hơn.

Ứng dụng này cho phép bạn đổi xu trực tiếp trong ứng dụng để lấy thẻ điện thoại hoặc đổi xu để rút tiền về tài khoản paypal.

3. Cash app

Xem video kiếm tiền Cashapp
Xem video kiếm tiền Cashapp

Cash app là một trong những ứng dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về độ uy tín. Ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, xem video và hoàn thành các đề xuất để nhận tiền từ Ứng dụng. Các đề xuất để hoàn thành có thể bao gồm đăng ký và điền vào bản khảo sát. Hình thức thanh toán chính là qua PayPal, Bitcoin.

4. Ứng dụng Kiếm tiền

Với ứng dụng này, bạn được phép tải về và trải nghiệm miễn phí. Để có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần xem video và hoàn thành các yêu cầu từ nhà cung cấp. Những yêu cầu đó khá đơn giản, có thể là đăng ký thông tin miễn phí hoặc điền vào bản khảo sát.

5. Ứng dụng VN ngày nay

VN ngày nay là ứng dụng khá nổi tiếng tại Việt Nam. Bạn chỉ cần dành những giờ thư giãn để xem video, đọc báo, truyện cười, nghe nhạc, chia sẻ các bài báo là bạn cũng có thể kiếm được một khoản thu nhập tương đối. Để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể chiêu mộ các ref để hưởng hoa hồng từ những thành viên mới này.

Xem video kiếm tiền trên ứng dụng VN ngày nay
Xem video kiếm tiền trên ứng dụng VN ngày nay

Cứ 1 xu kiếm được, bạn đổi được 100 đồng. Khi đủ xu, bạn có thể quy đổi thành phần thưởng hoặc thẻ cào mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k …

6. Earnhoney

Cách kiếm tiền trên Earnhoney cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần cúp máy và đợi đến khi đủ HD $ (hay còn gọi là đô la mật) bạn sẽ đổi được tiền vào tài khoản Paypal / Amazon của mình. 1 HD $ = 1cent tương ứng với 0,01 $.

7. Ứng dụng Veeu

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Veeu App là xem video, điểm danh hàng ngày, làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm xu. Sau đó, bạn có thể đổi xu lấy tiền mặt tương ứng.

Ứng dụng xem video kiếm tiền VeeU
Ứng dụng xem video kiếm tiền VeeU

Mỗi ngày bạn sẽ được giao 4 nhiệm vụ như: Upload Video, Share Post, xem video, mời bạn bè. Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận Xu tương ứng. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm xu bằng cách: Vào xem video và bình luận để kiếm thêm xu và xem thêm video điều này sẽ giúp bạn lên cấp nhanh chóng, cấp cao sẽ nhận được xu thưởng.

Veeu App là ứng dụng làm video khá hot của nước ngoài, hỗ trợ thanh toán qua PayPal hoặc Amazon Gift Card.

8. Alivar

Alivar là dịch vụ quảng cáo kỹ thuật số trên nền tảng di động do công ty công nghệ Indimax Việt Nam phát triển.

Hiện tại Alivar mới chỉ hỗ trợ trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn có thể tải ứng dụng từ Google Play, đối với iOS thì bạn cần đợi một thời gian.

Alivar cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền, thay vì mở ứng dụng để xem quảng cáo, ứng dụng sẽ chạy ngầm trên điện thoại của bạn, một kiểu cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị quảng cáo.

9. Kwai

Kwai là một ứng dụng di động ra đời từ năm 2011. Tuy nhiên, thời gian gần đây Kwai mới nổi lên và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Một phần vì những hiệu ứng độc đáo, một phần vì có thể kiếm tiền trên Kwai. Ứng dụng hiện có sẵn trên cả App Store và Google Play.

Để kiếm tiền từ Kwai, bạn cần làm video hấp dẫn để thu hút người xem. Càng nhiều lượt xem và quan tâm như lượt thích, lượt chia sẻ, bình luận, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kwai trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin tương ứng với 0,01 $. Bạn có thể rút Koin thông qua Paypal hoặc chuyển sang các tài khoản Kwai khác. Trong trường hợp này, bạn có thể bán Kwai cho người khác và nhận tiền mặt.

10. Mofiin

Mofiin là ứng dụng đọc báo và kiếm tiền online bằng cách thu Mofiin Coin để đổi lấy thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng do công ty giải trí Yeah1 Network phát triển.

Ứng dụng xem video kiếm tiền Mofiin
Ứng dụng xem video kiếm tiền Mofiin

Bạn có thể thu thập xu thông qua: đọc báo, xem video, bình luận, chia sẻ; làm nhiệm vụ; chơi game; mời bạn bè.

Hiện tại, khi có đủ Xu, bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và dùng để đổi thẻ cào điện thoại mệnh giá 50.000đ / lần.

Với sự phát triển vượt bậc và không ngừng của công nghệ thông tin, ngày càng xuất hiện nhiều hình thức kiếm tiền online tại nhà uy tín. Tuy nhiên, để tránh bị lừa đảo và mất thời gian, bạn cần cân nhắc và tham khảo kỹ trước khi tham gia bất kỳ hình thức kiếm tiền online nào.

Hy vọng với Top 10 App xem video kiếm tiền tại nhà uy tín nhất hiện nay bạn có thể tìm cho mình App phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm đạt được mục tiêu và thành công.

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *