Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022

Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022

Bạn muốn biết Youtube Red là gì? Sử dụng ra sao? Hãy để Trucuyen.com giới thiệu đến bạn bài viết Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022 dưới đây. Cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022
Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022

1. Youtube Red là gì?

Youtube Red là gì? Cụ thể, đây là ứng dụng do Youtube cung cấp, giúp người dùng xem video mà không bị quảng cáo làm phiền.

Để xem video trên Youtube Red APK, người dùng sẽ phải trả phí 200.000 đồng / tháng.

Youtube Red là gì?
Youtube Red là gì?

Nhờ đó, bạn có thể lưu các video này vào ngoại tuyến và xem lại chúng ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Ngoài ra, với ứng dụng này, người dùng cũng có thể nghe âm thanh video ngay cả khi ứng dụng đang đóng.

Hiện tại, Youtube Red mới chỉ phổ biến ở một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Anh, Áo, Mexico, New Zealand, … Nhưng ở Việt Nam, khá ít người biết đến!

2. Ưu điểm của Youtube Red là gì?

Như đã nói, dịch vụ Youtube Ads là dịch vụ cho phép người dùng trung thành của Youtube đăng ký để xem các video trên Youtube mà không gặp phải các quảng cáo xen kẽ.

Người dùng khi xem video bằng tài khoản Youtube red có thể lưu các video này offline để có thể xem offline khi cần.

Đặc biệt, với dịch vụ này, bạn còn có thể nghe âm thanh video ngay cả khi đóng Youtube đỏ.

Cuối cùng, người dùng sẽ có thể xem các chương trình độc quyền hoặc video chỉ dành cho tài khoản Premium.

3. Chi phí sử dụng Youtube Red?

Để sử dụng dịch vụ xem video mà không có sự xuất hiện của quảng cáo, bạn sẽ phải trả phí thuê bao Youtube hàng tháng.

Cụ thể, mức phí hàng tháng cho một lần đăng ký sẽ ở mức $ 9,99, tương đương 200.000 VNĐ.

Chi phí sử dụng Youtube Red?
Chi phí sử dụng Youtube Red?

Đây không phải là một con số lớn đối với người dùng tại Việt Nam và còn quá ít so với các nước phát triển khác.

Bạn sẽ thanh toán khoản phí này bằng tài khoản bạn đã đăng ký trước đó

4. Dịch vụ Youtube Red hiệu quả như thế nào?

Kiếm tiền online từ Youtube đang là một xu hướng khá hot hiện nay.

Người dùng sở hữu một hoặc nhiều video có số lượt xem lớn, họ có thể dựa vào đó để kiếm tiền bằng cách cho phép quảng cáo xuất hiện trên video của mình.

Nhưng khi dịch vụ Youtube đỏ ra đời, những người kiếm tiền từ video Youtube đang phải đối mặt với tình huống khó xử: Dịch vụ Youtube đỏ ảnh hưởng đến thu nhập của họ.

Trên thực tế, Youtube red không chỉ ảnh hưởng đến các đối tác kiếm tiền trên Youtube, người xem cũng bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

4.1 Ảnh hưởng của Youtube Red đối với các nhà sản xuất video

Trước khi bạn biết Youtube Red là gì, Youtube đã bắt đầu liên hệ với các nhà sản xuất video, yêu cầu họ tham gia dịch vụ Youtube Red.

Vậy nếu Youtuber từ chối thì sao? Theo thông tin không chính thức, tất cả các video của nhà xuất bản sẽ được đánh dấu là “riêng tư”, nghĩa là không còn được giới thiệu trên Youtube, không có lưu lượng tìm kiếm, tất nhiên khả năng lan truyền là 0%.

Bằng cách đó, Youtube nhanh chóng có được sự tham gia của nhiều nhà sản xuất video lớn.

Khi tham gia dịch vụ Youtube red, nhà sản xuất cũng sẽ được Youtube trả chi phí chia theo lợi nhuận mà Youtube thu được từ người đăng ký sử dụng dịch vụ xem video trên kênh.

Tuy nhiên, những lợi ích mà người tạo video nhận được từ Youtube red dường như không được đảm bảo, với thực tế là họ tham gia dịch vụ Youtube red vì một lời mời bắt buộc.

Rõ ràng, nếu họ thấy lợi ích của Youtube đỏ, những người này sẽ tự nguyện tham gia mà không có bất kỳ sự ép buộc nào.

Vụ cưỡng chế khiến người ta nghi ngờ rằng Youtube đang cố lợi dụng những lợi ích mà những người làm video được cho là có được.

4.2 Ảnh hưởng của Youtube Red đối với người xem

Kể từ khi Youtube ra đời và phát triển, thế mạnh lớn nhất của Youtube là “nền tảng video HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”.

Vì vậy, việc buộc người dùng phải trả một khoản phí mới xem được video thực sự rất khó, chưa kể những rắc rối liên quan đến việc trả phí, đóng tiền hàng tháng.

Ngay cả khi bạn sử dụng tài khoản miễn phí, số lượng video mà bạn có thể xem miễn phí cũng rất hạn chế.

Tôi chắc chắn không thích lên Youtube tìm kiếm một clip hay ho, nhấp vào đó và nhận được thông báo như “video trả phí (hoặc đại loại như vậy)”.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng trong tương lai, rất có thể Youtube sẽ hoàn toàn biến thành một nền tảng xem phim trả phí.

5. Lợi ích của YouTube Premium

YouTube Originals

Nếu người dùng sử dụng gói Premium, họ sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals.

Nhiều người trong số họ là tác phẩm của những YouTuber tên tuổi như Poppy, PewDiePie và anh em nhà Paul. Được cho là bộ truyện nổi tiếng nhất cho đến nay, Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được phát hành trên kênh này.

Lợi ích của YouTube Premium
Lợi ích của YouTube Premium

Xóa quảng cáo khỏi video

Đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. Điều này bao gồm cả quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) và mở rộng sang ứng dụng YouTube Music.

Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) để xem ngoại tuyến với YouTube Premium. Một tính năng rất hữu ích cho những chuyến bay trên máy bay (hoặc những nơi kết nối mạng yếu).

Người dùng cũng cần dung lượng trống trên thiết bị của họ, nhưng việc tải xuống các bài hát qua YouTube Music thay vì ứng dụng YouTube mặc định sẽ làm giảm kích thước tệp ở một mức độ nào đó.

Phát nhạc ngay cả khi màn hình bị khóa

Với đăng ký YouTube Premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát trong nền.

Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng YouTube Music.

Chia sẻ Play Âm nhạc và YouTube Music Premium

YouTube Premium bao gồm YouTube Music Premium và Play Music (vừa được chuyển đổi thành Youtube Music trong năm nay).

Do đó, đăng ký Premium cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào YouTube Music Premium được hỗ trợ để phát lại nhạc nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Youtube Red là gì? Hướng dẫn sử dụng Youtube Red miễn phí 2022Trucuyen.com đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về dịch vụ này. Chúc các bạn  thành công và hẹn gặp lại trong những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *