Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021

Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng Youtube trả tiền như thế nào chưa? Hãy cùng Trucuyen.com đi tìm câu trả lời qua bài viết Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021 dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

 Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021

Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021

1. Youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem?

Tại sao phải cày view, lượt view càng cao thì bạn sẽ kiếm tiền như thế nào? Theo nhiều nguồn khác nhau, người dùng YouTube có thể kiếm được từ 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho mỗi lượt xem với AdSense, với mức trung bình là 0,18 đô la cho mỗi lượt xem. Tuy nhiên, số tiền YouTube sẽ trả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem?
Youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi lượt xem?
 • Số lượt xem mà video của bạn nhận được
 • Số lượng nhấp chuột mà một quảng cáo nhận được
 • Chất lượng quảng cáo
 • Trình chặn quảng cáo
 • Thời lượng video

2. Youtuber kiếm được bao nhiêu cho mỗi 1.000 lượt xem?

Với mức trả trung bình trên YouTube dao động từ 0,01 đô la đến 0,03 đô la cho một lượt xem quảng cáo, một Youtuber có thể kiếm được khoảng 18 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem quảng cáo, tương đương với 3 đến 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video. Forbes cũng ước tính rằng đối với những video hàng đầu, một Youtuber có thể kiếm được khoảng 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem video.

3. Một người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu cho mỗi người đăng ký?

YouTube KHÔNG trả tiền cho bạn dựa trên số lượng người đăng ký mà bạn có trên kênh của mình. Người đăng ký là những người chọn theo dõi tài khoản của bạn để họ có thể dễ dàng truy cập các video mới nhất của bạn. Khi bạn đăng video, video đó sẽ tự động hiển thị trên trang chủ của họ.

Một người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu cho mỗi người đăng ký?
Một người dùng YouTube kiếm được bao nhiêu cho mỗi người đăng ký?

Người đăng ký có giá trị vì họ là những người có nhiều khả năng nhận xét, thích và chia sẻ video của bạn với nhiều người hơn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều lượt xem hơn và có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn trên YouTube nếu bạn đặt đúng quảng cáo. Vì vậy, mặc dù YouTube không trả tiền cho bạn dựa trên số lượng người đăng ký mà bạn có, nhưng việc kiếm thêm người đăng ký cũng rất quan trọng.

4. Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?

Số tiền một Youtuber có thể kiếm được trên mỗi video phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như số lượt xem mà họ tích lũy được và số lượng quảng cáo Google hiển thị trong video của họ. Sử dụng mức trả ước tính của Forbes là 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem, một video YouTube với 1.000.000 lượt xem có thể kiếm được tới 5.000 đô la, điều này khiến việc trở thành một người có ảnh hưởng) trở thành một công việc khá thú vị! Tuy nhiên, như đã lưu ý trước đây, đây là những ước tính và một số Youtuber có thể kiếm được nhiều hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào chất lượng của quảng cáo, tỷ lệ nhấp và các yếu tố khác.

Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?
Một Youtuber có thể kiếm được bao nhiêu tiền cho mỗi video?

5. YouTuber cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?

Để được YouTube trả tiền, bạn cần đạt số dư 100 đô la trở lên từ lượt xem. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải có được 20.000 lượt xem nếu bạn nhận được 5 đô la cho mỗi 1.000 lượt xem. Để làm được điều này, YouTube đã tạo Chương trình Đối tác YouTube, cho phép bạn được trả tiền thông qua các quảng cáo trên trang web của mình. Để được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn phải:

 • Có ít nhất 1.000 người đăng ký
 • Đã đạt được 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua
 • Ký và đồng ý với các điều khoản và điều kiện
 • Có tài khoản AdSense
 • Đã xem xét và phê duyệt
  YouTuber cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?
  YouTuber cần bao nhiêu lượt xem để được trả tiền?

Sau khi tham gia Chương trình Đối tác Youtube, bạn sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua quảng cáo. Điều này được thực hiện theo hai cách, giá mỗi nghìn lượt xem (CPM) hoặc giá mỗi nhấp chuột (CPC). Với CPM, bạn có thể kiếm tiền dựa trên mỗi 1.000 lượt xem mà bạn tích lũy được, trong khi với CPC, bạn có thể kiếm tiền dựa trên số lượng người nhấp vào quảng cáo được đặt trên trang hoặc video của bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Google sẽ cung cấp cho bạn 68% doanh thu để hiển thị quảng cáo với AdSense. Vì vậy, ví dụ: nếu một video tạo ra 1.000 đô la doanh thu AdSense, bạn sẽ nhận được 680 đô la.

6. Người dùng YouTube kiếm tiền bằng những cách nào khác?

Đặt quảng cáo không phải là cách duy nhất để các Youtuber kiếm tiền và kiếm thêm thu nhập. Thực tế, lương của một Youtuber đến từ nhiều nguồn khác nhau. Dưới đây là một số lựa chọn khác để bổ sung thu nhập cho Youtuber:

 • Liên kết cộng tác viên: Bạn đã bao giờ xem video Youtuber đánh giá sản phẩm chưa? Các liên kết liên kết liên quan đến xếp hạng của Youtuber hoặc đề cập đến một sản phẩm, chẳng hạn như trang điểm hoặc dịch vụ hoặc phần mềm tiếp thị. Khi người xem nhấp vào liên kết trong mô tả video và mua hàng, người dùng YouTube sẽ kiếm được phần trăm từ giao dịch mua đó.
 • Hàng hóa: Cho dù bạn theo dõi một game thủ nổi tiếng hay một vlogger hàng ngày, bạn có thể nhận thấy rằng họ đã mở cửa hàng và tạo ra quần áo cho những người hâm mộ trung thành của họ mua. Youtuber có nhiều người theo dõi thường tạo thương hiệu ngoài kênh của họ và bán những thứ như áo sơ mi, túi xách, mũ và phụ kiện.
 • Được tài trợ: Với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng và 1 tỷ giờ xem mỗi ngày, YouTube là nền tảng xem video được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Và nếu bạn là một Youtuber lâu năm với lượng người theo dõi khổng lồ, các công ty sẽ muốn làm việc với bạn. Các Youtuber nổi tiếng cũng kiếm tiền thông qua việc tài trợ thương hiệu. Bạn có thể ngạc nhiên bởi có bao nhiêu thương hiệu sẵn sàng trả tiền cho Youtuber để xem xét hoặc quảng bá sản phẩm của họ nhằm tăng doanh số bán hàng của họ.

7. Cách kiếm tiền trên YouTube

Dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc khi muốn kiếm tiền trên YouTube:

 • Tìm một thị trường ngách là một cách bạn có thể phát triển lượng người theo dõi mạnh mẽ. Một số lĩnh vực phổ biến mà bạn có thể muốn xem xét bao gồm trò chơi, tin tức, tin đồn về người nổi tiếng, đánh giá sản phẩm, nấu ăn, trò đùa, trình diễn hướng dẫn và thử nghiệm.
 • Đăng bài thường xuyên là một chiến lược khác có thể giúp bạn kiếm tiền từ YouTube. Bằng cách tạo lịch tải lên cố định, chẳng hạn vào mỗi tối thứ Ba, những người theo dõi bạn sẽ biết khi nào bạn tải video lên và sẽ mong đợi nội dung mới từ bạn.
 • Mua thiết bị phù hợp, chẳng hạn như máy ảnh, micrô và thiết bị chiếu sáng cũng có thể giúp bạn trở thành một Youtuber thành công.
 • Học cách chỉnh sửa video của bạn cũng có thể thu hút nhiều người xem hơn. Nội dung hấp dẫn với chất lượng tốt và hiệu ứng hấp dẫn có thể làm cho video của bạn nổi bật. Nếu chỉnh sửa không phù hợp với bạn, bạn cũng có thể thử thuê một nhà thiết kế video tự do hoặc thậm chí xem hướng dẫn trên YouTube về cách chỉnh sửa video của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Youtube trả tiền như thế nào? Kiếm tiền trên Youtube 2021 Trucuyen.com đã tổng hợp được và mong muốn gửi đến các bạn. Hy vọng qua bài viết trên mọi người có thể biết rằng Youtube sẽ trả bao nhiêu tiền cho người sáng tạo nội dung. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết sau!

Rate this post

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *